Sở hữu vòng eo thon gọn với những bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà

Share:

Chắc hẳn nỗi lo lớn nhất của chị em phụ nữ trong dịp nghỉ lễ dài ngày sắp tới chính là việc béo bụng. Các món ăn trong dịp tết hay việc không phải đi làm trong thời gian dài khiến mỡ bụng tích lũy nhiều hơn. Nhưng bạn sẽ không cần phải lo lắng nếu biết các bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà nhanh chóng và an toàn dưới đây. Cùng tham khảo bài viết để có thêm kinh nghiệp cho bản thân.

Bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà số 1: Vặn mình

Đây là bài tập giảm mỡ bụng vô cùng đơn giản nhưng lại mang đến hiệu quả cao. Bạn chỉ cần ra 10 phút mỗi ngày thì chỉ trong thời gian ngắn bạn sẽ có một vòng eo thon gọn như con kiến như mình hằng mong ước.

Sở hữu thân hình như mong ước nhờ bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà
Thân hình sẽ thon gọn nhanh chóng nếu bạn biết cách luyện tập hợp lí

Cách tập:

Bước 1: nằm thẳng trên thảm tập, co 2 chân tạo thành góc vuông với đùi. Áp hai tay vào 2 tai và đồng thời hai khuỷu tay mở rộng sang hai bên.

Bước 2: hít thở thật sâu sau đó từ từ dùng cơ bụng để nâng người lên.

Bước 3: thở đều nhẹ ra và từ từ hạ cơ thể xuống thảm.

Để mang lại hiệu quả cao nhất, bạn nên thực hiện việc lặp đi lặp lại đông tác 10 lần trong một lần tập. Bạn nên thực hiện việc tăng dần số lượng động tác để cơ thể không bị quá quen với cường độ luyện tập mà giảm đi hiệu quả giảm cân.

Bài tập gập bụng dành cho ngày thứ 2 giảm mỡ bụng

Gập bụng chính là động tác thể dục mang lại hiệu quả giảm mỡ bụng cao nhất, động tác này giúp các cơ bụng được hoạt động một cách mạnh mỡ nhất, lượng năng lượng được tiêu hao một cách vô cùng đáng kể nếu bạn thực hiện động tác luyện tập này thường xuyên.

Động tác giảm mỡ tốt nhất trong bài tập giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà
Gập bụng chính là bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả cao nhất

Thực hiện:

Bước 1: nằm ngửa trên mặt thảm, hai chân duỗi thẳng và hai tay đặt hờ phía sau gáy.

Bước 2: hít vào và từ từ kéo người lên bằng cách sử dụng sức mạnh của các bó cơ vùng bụng. Cố gắng thực hiện việc gặp bụng cho tới khi ngực cạm được với đầu gối.

Lặp lại động tác thể giúp này 20 lần mỗi ngày sẽ giúp bạn đánh tan được mỡ thừa tại vùng bụng hiệu quả chỉ trong thời gian ngắn.

Giảm mỡ bụng nhanh chóng với động tác đứng lên ngồi xuống

Có thể bạn không tin, tuy nhiên động tác đứng lên ngồi xuống là động tác giúp chúng ta giảm mỡ vô cùng hiệu quả nhờ việc vận động toàn thân như cơ bụng, đùi, eo, bắp tay, bắp chân….chỉ cần cố gắng kiên trì thực hiện động tác này thì không những mỡ bụng được giảm nhanh chóng mà tất cả các bộ phận khác đều có thể giảm mỡ thừa tích trữ hiệu quả.

Giảm mỡ hiệu quả nhờ động tác đứng lên ngồi xuống
Động tác đứng lên ngồi xuống giúp giảm mỡ toàn thân hiệu quả

Thực hiện:

Bước 1: chuẩn bị thực hiện động tác bằng tư thế đứng thẳng người, hai chân dang rộng bằng vai đồng thời từ từ đưa hai tay về phía trước.

Bước 2: giữ thẳng lưng từ từ hạ người xuống, giữ cho hai đùi song song với mặt đất và hai đầu gối không vượt quá mũi bàn chân.

Thực hiện lặp đi lặp lại động tác này ít nhất 10 lần trong mỗi lần tập, luyện tập thường xuyên bài tập này trong các ngày trong tuần để mang lại hiệu quả đốt cháy mỡ bụng hiệu quả nhất. Đây là một bài tập vô cùng tốt vì nó giúp bạn đốt cháy mỡ thừa vùng bụng dưới một cách trực tiếp. Do đó chỉ cần kiên trì việc thực hiện luyện tập bài tập này mỗi ngày bạn sẽ đạt được hiệu quả tốt nhất.

Việc luyện tập thể dục giảm cân tại nhà để đạt được hiệu quả cao ngoài việc lựa chọn một chế độ luyện tập hợp lí thì bạn cũng cần đế chế độ ăn uống và nghỉ ngơi của chính mình. Thực hiện được điều này không chỉ mang lại kết quả tốt cho việc giảm mỡ vùng bụng mà còn giúp bạn bảo đảm được sức khỏe lâu dài của bản thân mình đó.

Để đạt được hiệu quả giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà như ý muốn, bạn cần kiên trì và thường xuyên thực hiện chúng. Chúc các bạn thành công.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *