Cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà được nhiều chị em lựa chọn

Share:

Dưới đây là 2 cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà phù hợp với những ai không có đủ điều kiện và nhu cầu đến các trung tâm thẩm mỹ cũng như không chịu được đau đớn để thực hiện phương pháp hút mỡ bụng truyền thống.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà có thật sự hữu ích

Chúng ta không nên nhầm lẫn giữa việc thực hiện nhịn ăn để giảm cân cấp tốc với các phương pháp các cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà dưới đây. Cũng như chúng ta đều quan ngại rằng việc giảm mỡ bụng cấp tốc này có thật sự hữu ích hay không khi cơ thể có thể dễ dàng và nhanh chóng tăng cân, tích tụ mỡ thừa nếu chúng ta ăn uống mất kiểm soát và không tập luyện thường xuyên.

Còn với giảm cân đó là cả một quá trình lâu dài, làm sao chỉ trong vòng vài ngày là có thể giảm được. Thật ra, cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà là phương pháp kết hợp những cách riêng biệt lại với nhau, từ việc xây dựng một thực đơn ăn kiêng nghiêm khác, một chế độ luyện tập khắc nghiệt và sử dụng các loại nước có công dụng detox thanh lọc cơ thể.

Dưới đây chúng ta sẽ chia sẻ với nhau về 2 cách giảm mỡ bụng cấp tốc gắn liền với nhau để giúp bạn nhanh chóng có được một thân hình săn chắc và thon gọn với 0% mỡ thừa.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà với các bài tập thể dục

Những bài tập luyện dưới đây phù hợp khi bạn muốn giảm mỡ bụng nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Bài tập gập bụng

Bài tập gập bụng là bài tập cơ bản đầu tiên dành cho những ai đang tìm cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà trong vòng vài ngày. Bài tập này chủ yếu đánh tan lượng mỡ thừa tích tụ tại bụng, ngoài ra cũng giúp cho phần bắp chân trở nên săn chắc hơn.

bài tập gập người
Bài tập gập người là bài tập cơ bản cho người giảm cân

Cách thực hiện bài tập gập bụng:

  • Đầu tiên, bạn cần nằm ngửa ra trên thảm, tay chân thoải mái.
  • Tiếp theo để 2 chân co lại, 2 chân cách nhau khoảng 1 bước chân đi bộ
  • Đặt 2 tay ra sau đầu, không cần đan 2 tay vào nhau để không tạo áp lực cho cổ
  • Bắt đầu tiến hành nâng 1/2 phần thân trên của cơ thể lên khỏi sàn. Khi nâng lên sẽ kết hợp với nhịp thở ra, giữ khuỷu tay xa nhau
  • Tiến hành lặp lại 10 lần liên tục

Mỗi ngày, bạn nên tập luyện 3 hiệp như vậy để có được một thân hình như mong muốn.

Bài tập gập người nghiêng

Không giống như bài tập đầu tiên chúng ta vừa được chia sẻ thì bài tập gập người nghiêng không những tác động đến phần mỡ thừa ở bụng và tay chân mà chúng còn giúp cho phần da không bị nhũng nhão sau khi giảm mỡ cấp tốc.

bài tập gập người nghiêng
Thực hiện gập người nghiêng vừa giúp giảm mỡ bụng lại cho da căng hơn

Thực hiện bài tập như sau:

  • Đầu tiên đứng thẳng người, 2 chân dang rộng bằng vai
  • Nghiêng người sang trái, tay trái đặt nằm thẳng với chân trái, tay phái giơ lên cao hướng về bên trái
  • Nghiêng dần người xuống sâu sao cho tay trái càng tiệm cận về bàn chân trái càng tốt
  • Trở về tư thế ban đầu và thực hiện tương tự với bên còn lại

Bài tập này cũng thực hiện liên tục 3 hiệp mỗi ngày, mỗi hiệp như vậy bạn nên tập mỗi bên 10 lần để có được kết quả tốt nhất.

Cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà với những loại nước detox

Tại sao ban đầu chúng ta lại nói 2 cách giảm mỡ bụng cấp tốc này có mới liên kết với nhau?Thật ra vì khi chúng ta luyện tập nhiều cơ thể ra nhiều mồ hôi dễ dẫn đến mất nước. Lúc này thay vì chúng ta chỉ uống nước đơn thuần sẽ không mang lại tác dụng tối đa, thay vào đó là sử dụng những loại nước uống thanh lọc cơ thể sẽ hiệu quả hơn.

Giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà với nước chanh

Chanh được đánh giá là một loại trái cây dùng nhiều trong các công thức giảm cân giảm mỡ bụng vì nồng độ axit của chúng rất cao. 1 cốc nước chanh ấ được pha loãng và uống sau khi ăn sẽ cực kì hiệu quả giúp chuyển hóa được năng lượng và đào thải mỡ ra bên ngoài.

 nước chanh giảm mỡ bụng cấp tốc hiệu quả
Cách giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà với nước chanh vô cùng hiệu quả

Giảm mỡ bụng cấp tốc với nước trà xanh

Nước trà xanh không những có tác dụng giúp cho giảm cân cấp tốc mà còn rất tốt cho cơ thể với khả năng thanh lọc, chống lão hóa và phòng chống các bệnh ung thư. Chúng ta nên sử dụng từ 1- 2 ly nước chè xanh mỗi ngày sau khi ăn xong để có thể nhanh chóng lấy lại được sự khỏe mạnh và loại bỏ những chất mỡ thừa ra khỏi cơ thể hiệu quả hơn.

Nước gừng giảm mỡ bụng cấp tốc tại nhà

Tính nhiệt của gừng được sử dụng trong các liệu trình giảm cân vô cùng hiệu quả. Ngoài việc chúng ta có thể ngân rượu với gừng để xoa lên bụng thì bạn cũng có thể sắc nước gừng để uống. Nước gừng làm ấm cơ thểm tăng cường lưu thông máu và đào thải chất độc, rất thích hợp để đẩy nhanh quá trình giảm mỡ bụng tại nhà.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *