Liệu trình giảm eo cấp tốc hiện nay được nhiều người lựa chọn

Share:

Liệu trình giảm eo cấp tốc ứng dụng công nghệ tế bào gốc là liệu trình vô cùng an toàn, hiệu quả và chất lượng. Được một số bệnh viện thẩm mỹ hàng đầu Việt Nam ứng dụng đưa vào thực hiện giúp chị em lấy lại sự cân đối cho vóc dáng.

Liệu trình giảm eo cấp tốc công nghệ tế bào gốc

Giới thiệu đến chị em một liệu trình giảm eo cấp tốc cực kì hiệu quả. Liệu trình này mang nhiều ưu điểm vượt trội so với các liệu trình truyền thống. Liệu trình giảm eo cấp tốc ứng dụng công nghệ tế bào gốc sẽ phát huy chức năng những công dụng tuyệt vời của tế bào.

Liệu trình giảm béo tế bào sử dụng một loại tế bào gốc có nguồn gốc thực vật, thay vì những tế bào sinh dưỡng, tế bào tự thân lấy từ chính cơ thể của khách hàng. Loại tế bào phôi này được chiết tách từ hoa ban- một loài hoa quý nhưng lại mang loài phôi cực kì tiện ích.

công nghệ tế bào gốc
Liệu trình giảm eo cấp tốc ứng dụng công nghệ tế bào gốc cực kì hiệu quả

Bản chất hoạt động của tế bào này cũng giống như những loại tế bào gốc khác. Khi chúng được đưa vào những vùng cần giảm mỡ, các tế bào phôi này tác động trực tiếp lên các tế bào mỡ bằng cách kết tinh và hóa lỏng chúng. Các tế bào mỡ sẽ nhanh chóng bị hóa lỏng và cơ thể sẽ kích hoạt tiến trình phân hủy mỡ tự nhiên.

Cuối cùng các tế bào mỡ này sẽ được đào thải qua đường bài tiết, trả lại sự thon gọn và săn chắc cho vùng da cần điều trị, liệu trình này không những giảm eo cấp tốc mà những phần mỡ thừa cũng được loại bỏ rất hiệu quả.

Những ưu điểm khi lựa chọn liệu trình giảm eo cấp tốc tế bào gốc

Như đã nói, liệu trình giảm eo cấp tốc ứng dụng công nghệ tế bào gốc là liệu trình giảm béo vượt trội vì chúng mang rất nhiều ưu điểm.

  • Liệu trình sử dụng tế bào phôi của hoa nên tỷ lệ tương thích với cơ thể người gần như tuyệt đối, đảm bảo không có tình trạng sốc phản vệ.
  • Liệu trình có thể giúp bạn giảm nhanh chóng đến 3-5 kg và 5-10 cm vòng eo chỉ sau 1 liệu trình duy nhất.
  • Liệu trình giảm eo cấp tốc sử dụng cấy tế bào vào bên trong phần mỡ bụng, nên không phẫu thuật, không cần nhịn ăn, không gây xâm lấn và không để lại di chứng.
  • Sau liệu trình làn da không bị chảy xệ, không nhăn nheo, ngăn ngừa sự tích tụ tiếp tục của mỡ.
  • Công nghệ tế bào dựa trên sự phân tách giữa máu và mỡ cũng như tích hợp công nghệ phản ứng tế bào hoàn toàn không gây nguy hại đến vùng xung quanh.
vòng eo thon gọn sau giảm vòng eo cấp tốc
Sau liệu trình bạn sẽ có được một vóc dáng thon gọn và săn chắc

Một liệu trình không tốn quá nhiều thời gian, không cần mất sức, giúp cho cơ thể nhanh chóng có được một cơ thể thon gọn và săn chắc. Chính vì lẽ đó mà bạn nên lựa chọn thực hiện liệu trình giảm eo cấp tốc.

Những liệu trình giảm eo cấp tốc khác có đảm bảo an toàn

Để có cái nhìn tổng quan hơn về những ưu điểm của liệu trình giảm eo cấp tốc ứng dụng công nghệ tế bào gốc chúng ta nên có một liệu trình khác để so sánh và chia sẻ. Công nghệ hút mỡ bụng truyền thống là một ví dụ.

liệu trình hút mỡ
Liệu trình giảm eo với công nghệ hút mỡ mang nhiều tác dụng phụ

Liệu trình hút mỡ để giảm eo là sử dụng những loại ống kim bằng titan được thiết kế đặc biệt, có kích thích từ 2-5mm vào sau bên trong lớp da, một đầu gắn máy hút. Tiếp theo đó, các bác sĩ sẽ tiến hành gây tê cho bệnh nhân. Tiêm dung dịch tách mỡ vào vùng cần hút để mỡ được tan ra nhanh hơn.

Bắt đầu liệu trình các bác sĩ sẽ rạch những vết thương trên vùng eo cần giảm, tiếp đó, sẽ đưa phần ống hút vào bên trong lớp da vào sâu lớp mỡ dưới lớp cân. Sau đó đưa những phần mỡ thừa đã hóa lỏng ra ngoài bằng ống kim nhanh chóng. Phương pháp này có thể loại bỏ đến 8-10 lít mỡ một liệu trình.

Tuy nhiên phương pháp này cực kì nhiều khuyết điểm mà chúng ta cần phải lưu tâm:

  • Thứ nhất: liệu trình dễ gây mất nước và mất chất cho cơ thể. Khi cơ thể đột ngột mất đi trọng lượng lớn thì cơ thể sẽ bị mệt mỏi và dễ gây sốc.
  • Thứ hai: sau liệu trình da trở nên nhăn nheo vì mất đi lớp mỡ bên trong phần da thừa của vùng bụng giống như chị em khi mới sinh nở.
  • Thứ ba: liệu trình sử dụng thuốc gây tê, gây mê dễ dẫn đến tình trạng sốc thuốc, không an toàn
  • Thứ tư: phẫu thuật để lại sẹo còn dễ gây xâm lấn ảnh hưởng đến các bộ phận bên trong cơ thể.

Chính vì những nguyên nhân trên mà liệu trình giảm eo cấp tốc với công nghệ hút mỡ đã bị hạn chế thay vào đó là các liệu trình chất lượng, an toàn hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *